ไอเดียกระเบื้องห้องน้ำ

รวม 15 ไอเดียกระเบื้องห้องน้ำ ตกแต่งห้องน้ำแนวโมเดิร์น

หากคุณกำลังตามหาไอเดียในการตกแต่งห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น การเลือกกระเบื้องห้องที่เข้ากับธีม เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พลาดไม่ได้ ที่ช่วยแต่งห้องให้มีสีสันตามแบบฉบับโมเดิร์นได้มากขึ้น ห้องที่ความเป็นโมเดิร์นจะเน้นที่การเล่นเฉดสีที่เรียบ หรูเน้นโทนสีที่เข้าได้กับเฟอร์นิเจอร์ได้หลากลายแบบ สำหรับใครกำลังหาไอเดียกระเบื้องห้องน้ำลวดลายสวย เรารวบรวมมาให้แล้ว

คิดถึงกระเบื้อง คิดถึงเฮียเชษฐ เรามีสินค้ากระเบื้องมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเบื้องปูพื้น, กระเบื้องยาง, กระเบื้องแกรนิตโต้ ให้ได้เลือกสรรค์พร้อมสร้างสรรค์ทุกๆห้องตามที่ต้องการ จัดส่งรวดเร็วถึงหน้าไซต์งาน

15 ไอเดียเลือกกระเบื้องห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น

สำหรับการแต่งห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น ไม่ได้เน้นเรื่องโทนสี เฟอร์นิเจอร์และแสงของห้องอย่างเดียวเท่านั้น แต่การเลือกโทนสีกระเบื้องให้เหมาะกับห้อง ถือเป็นหัวใจหลักที่ช่วยแต่งห้องในภาพรวมได้ และสามารถเปลี่ยนสไตล์ห้องไปได้เลย หากคุณกำลังตามหาไอเดียแต่งห้องน้ำแบบโมเดิร์น เรารวบรวม 15 ไอเดียของกระเบื้องดีไซน์เรียบหรูมาให้แล้ว

1. กระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน

กระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน

เพิ่มความหรูหราให้กับห้องน้ำด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ลายหินอ่อนกระเบื้องพอร์ซเลนแข็งแรง ลายกระเบื้องจะมีความธรรมชาติ ช่วยทำให้บรรยากาศของห้องดูเป็นสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความเป็นเอิร์ธโทน การเลือกใช้กระเบื้องที่มีพื้นผิวเงา จะช่วยเสริมให้ห้องดูมิติและดูกว้างขึ้น

2. กระเบื้องสีครีมอ่อน

กระเบื้องสีครีมอ่อน

เปลี่ยนห้องน้ำแบบเดิม ให้มีความอบอุ่นยิ่งขึ้นด้วยกระเบื้องสีครีมเรียบหรู ที่ให้ความรู้สึกธรรมชาติ สบายตา การเลือกใช้กระเบื้องสีโทนอ่อนลักษณะนี้ ช่วยเสริมให้ห้องน้ำกว้างขึ้นและดูผ่อนคลายยิ่งขึ้น เหมาะกับห้องน้ำที่มีโทนสีสว่างและแสงแดดธรรมชาติส่องผ่าน

3. กระเบื้องแนวสีขาวและสีดำ

กระเบื้องแนวสีขาวและสีดำ

ตกแต่งห้องน้ำโทนสีขาวดำ คลุมโทนทั้งหมดควรเลือกใช้กระเบื้องสีขาวและสีดำ เหมาะกับการแต่งห้องที่เน้นความธรรมชาติ มีแสงแดดธรรมชาติส่องเข้ามาในห้อง นอกจากนี้ กระเบื้องโทนสีขาวและสีดำ มักใช้ในการแต่งห้องที่มีผนังเปลือยเปล่า ช่วยเสริมห้องให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

4. กระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

กระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

กระเบื้องลายหินอ่อนจะช่วยเสริมห้องให้ดูหรูหราขึ้น มักใช้ตกแต่งในห้องน้ำที่มีพื้นที่กว้าง โดยกระเบื้องลักษณะนี้มักจะเป็นแผ่นที่เรียงต่อกันแบบไร้รอยต่อ ช่วยเสริมให้ห้องน้ำดูมีมีติและกว้างยิ่งขึ้น นอกจากนี้ กระเบื้องลายหินอ่อนยังสามารถใช้ปูตกแต่งเป็นผนังห้องน้ำได้อีกด้วย

5.กระเบื้องลายหินขัดสีดำ

กระเบื้องลายหินขัดสีดำ

กระเบื้องลายหินขัดสีดำ จะช่วยเสริมให้ห้องดูเรียบหรูและคลาสสิกยิ่งขึ้น ด้วยลวดลายเห็นบนกระเบื้องที่มีความเป็นธรรมชาติและเห็นลายหินสีดำ ที่ดูมีสไตล์ชิคเสริมห้องให้ดูเก๋ไม่ซ้ำใครได้ อย่างไรก็ดี การเลือกกระเบื้องลายนี้ อาจทำให้ดูทึบได้ ควรหาเฟอร์นิเจอร์โทนสีสว่างมาตกแต่งห้องเพิ่ม

6. กระเบื้องลายหินอ่อนสีเข้มตัดลายขาว

กระเบื้องลายหินอ่อนสีเข้มตัดลายขาว

ตกแต่งห้องในสไตล์ที่เรียบหรู สไตล์อิตาเลี่ยนด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเข้มตัดลายขาว ช่วยเสริมให้ห้องน้ำดูเรียบหรู มีมิติสไตล์อิตาเลี่ยนที่ไม่ซ้ำใคร เสริมห้องให้ดูเป็นโทนโมเดิร์นที่เรียบง่ายมากยิ่งขึ้น แถมยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีอื่นๆได้ ทำให้ห้องดูเด่นสะดุดตามากขึ้น

7. กระเบื้องสีส้มอิฐ

กระเบื้องสีส้มอิฐ

ชิ้นส่วนที่เสริมให้ห้องน้ำดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นด้วยกระเบื้องดินเผาสีน้ำตาลแดง เหมาะสำหรับห้องน้ำที่ตกแต่งโทนบาหลีผสมผสานความธรรมชาติ นอกจากนี้ควรเสริมด้วยต้นไม้เล็กๆ ซึ่งจะช่วยให้บรรยากาศดูผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

8. กระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา

กระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา

คงความหรูหราด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา ช่วยปรับให้ห้องดูโมเดิร์นและหรูมากขึ้น  แถมยังช่วยเสริมให้ห้องน้ำเย็นสบายกว่าเดิม เนื่องจากกระเบื้องหินอ่อนมีคุณสมบัติช่วยดูความเย็น

9. กระเบื้องสีเบจ

กระเบื้องสีเบจ

คลุมโทนห้องน้ำในโทนสีเบจเรียบหรู ด้วยกระเบื้องสีเบจที่ให้ความรู้สึกโมเดิร์นคลาสสิก ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำสีขาว ช่วยทำให้ห้องน้ำดูกว้างยิ่งขึ้น

10. กระเบื้องสีเทา

กระเบื้องสีเทา

เติมความเท่ห์ หรูหราให้กับห้องน้ำด้วยกระเบื้องสีเทา ช่วยคลุมโทนสีเรียบหรู ได้ความเป็นห้องน้ำโมเดิร์นแบบเต็มรูปแบบ แถมใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวในห้องน้ำ ทำให้โทนสีโดนรวมของห้องไม่ได้ดูทึบจนเกินไป

11. กระเบื้องแกรนิตสีครีม

กระเบื้องแกรนิตสีครีม

เปลี่ยนห้องน้ำให้ดูอบอุ่นและสบายตามากขึ้นด้วยกระเบื้องแกรนิตสีครีม กระเบื้องโทนสีครีมช่วยเสริมให้ห้องน้ำดูเย็น ห้องโปร่งและโล่งมากขึ้น

12. กระเบื้องแกรนิตสีเทาอ่อน

กระเบื้องแกรนิตสีเทาอ่อน

ห้องน้ำจะดูโด่ดเด่นขึ้นด้วยกระเบื้องแกรนิตสีเทาอ่อน ที่ประกอบกับของตกแต่งโดยรอบห้องวัสดุโทนเมทาลิคที่มีประกายวาววับ เสริมให้ห้องน้ำดูหรูหรามากขึ้น

13.กระเบื้องสีดำ

กระเบื้องสีดำ

เพิ่มความเข้มและเท่ให้กับห้องน้ำมากขึ้นด้วยกระเบื้องโทนสีดำ สไตล์โมเดิร์นที่มีความคลาสสิก เสริมให้ห้องดูเท่สะดุดตา เสริมให้ห้องดูโล่งมากขึ้นด้วยผนังปูนเปลือย ซึ่งจะทำให้ห้องไม่ดูทึบจนเกินไป

14. กระเบื้องเซรามิคสีขาวเรียบ

กระเบื้องเซรามิคสีขาวเรียบ

เสริมให้ห้องดูมีลูกเล่นแบบไม่น่าเบื่อจนเกินไปด้วย กระเบื้องเซรามิคสีเรียบ ขนาดเล็กเรียงต่อกัน ช่วยทำให้ห้องน้ำสว่างและดูมีมิติมากยิ่งขึ้น แถมคงความแตกต่างมีสไตล์แบบไม่ซ้ำใคร

15. กระเบื้องยางลายไม้

กระเบื้องยางลายไม้

แต่งเติมให้ห้องให้ดูอบอุ่นและมีความธรรมชาติไปพร้อมกันด้วยกระเบื้องยางลายไม้ที่เคลือบกันเชื้อราพิเศษ กระเบื้องสีไม้จะช่วยให้ห้องดูสว่างตาและมีมิติมากขึ้น

สำหรับใครที่กำลังตามหากระเบื้องลวดลายสวย ที่เหมาะสำหรับตกแต่งห้องน้ำในบ้านของคุณให้ออกมาเป็นสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู เลือกช้อปทางออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก