ตารางราคาท่อเหล็กกลม 1 นิ้ว กัลวาไนซ์ อัปเดตล่าสุด 2023

ขนาดและราคาท่อเหล็กกลม 1 นิ้ว กัลวาไนซ์ จากร้านเฮียเชษฐ

ประเภทท่อเหล็กกลมความหนามาตรฐานน้ำหนัก/เส้นจำนวน
(เส้น/มัด)
ราคา
(บาท/เส้น)
ท่อเหล็กกัลวาไนซ์กลมดำ 1”2.3มอก.1091299.25
ท่อเหล็กกัลวาไนซ์กลมดำ 1 1/4″2.3มอก.12.961386.40
ท่อเหล็กกัลวาไนซ์กลมดำ 1 1/2″2.3มอก.14.661436.80
ท่อเหล็กกัลวาไนซ์กลมดำ 1 1/2″3.2มอก.2061598.50

เช็กท่อเหล็กกลม 1 นิ้ว กัลวาไนซ์ ราคาและขนาด อัปเดตใหม่ทุกสัปดาห์

  • ท่อเหล็กกลมดำ 1”
  • ท่อเหล็กกลมดำ 1 ¼ ″
  • ท่อเหล็กกลมดำ 1 ½ ″
  • ท่อเหล็กกลมดำ 1 ½ ″ (หนา 3.2)

เลือกใช้ท่อเหล็กกลม 1 นิ้ว กัลวาไนซ์กับงานแบบไหนดี

เมื่อต้องการรู้ถึงการใช้งานที่เหมาะสมกับท่อเหล็กกลม 1/2 นิ้ว กัลวาไนซ์ ท่อเหล็กกลม 1 นิ้ว กัลวาไนซ์ หรือท่อเหล็กกลม 1 1/4 นิ้ว กัลวาไนซ์ คุณต้องเลือกจากโครงสร้างของอาคาร ตามหลักวิศวกรรม ที่เน้นความปลอดภัย ทนทาน ในราคาที่เหมาะสม โดยอย่าลืมใส่ใจในเรื่องของการต่อเติมในอนาคต ซึ่งการเคลือบกัลวาไนซ์นั้นแม้จะทำท่อเหล็กกลม 1 1/2 นิ้ว กัลวาไนซ์ ราคาให้สูงขึ้น แต่ก็สามารถทนทานกับสนิมได้ดี ใช้งานได้ง่ายและสะดวก แต่แน่นอนว่ายังต้องใส่ใจกับความสามารถในการรับน้ำหนักให้ดี ซึ่งการจะเลือกใช้ควรใช้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในการตัดสินใจเท่านั้น

เหตุผลที่คุณควรเลือกท่อเหล็กกลม 1 นิ้ว กัลวาไนซ์ที่ Hiachet

สำหรับการได้เจอกับแหล่งวัสดุก่อสร้างที่ครบครัน คุณภาพดี ในราคาโรงงาน แถมมีให้คุณได้เลือกหลากหลาย พร้อมทั้งครบทุกแบรนด์ชั้นนำ ทั้งหมดสามารถหาเจอได้ที่ Hiachet แบบสบาย ๆ ซื้อเยอะ ซื้อน้อยก็พร้อมส่ง และจัดทำใบเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพื่อให้ได้วัสดุที่เหมาะกับการก่อสร้าง ในราคาที่คุ้มค่า

ใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูข้อมูลสินค้าเบื้องต้น พร้อมทั้งการอัปเดตราคาได้ทางหน้าเว็บไซต์ของ Hiachet หรือโทรสอบถามโดยตรงที่ 02-092-2790 (จำนวน 5 คู่สาย)

เฮียเชษฐ แหล่งรวมเหล็กกัลวาไนซ์ครบทุกแบบ ทุกขนาด และยังเป็นศูนย์รวมสินค้าสำหรับงานก่อสร้างแบบครบวงจร รับรองว่ามีสินค้าอีกหลากหลายรายการให้คุณได้เลือก โดดเด่นในเรื่องของเหล็กกล่องขนาดต่าง ๆ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบทั้งน้ำหนักของเหล็กกล่อง และราคาได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา

นอกจากนี้ที่ เฮียเชษฐยังยินดีให้คำปรึกษากับผู้รับเหมา เพื่อให้คุณได้รับเหล็กกัลวาไนซ์ในขนาดที่ต้องการ ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและค่าบริการของเฮียเชษฐได้ที่เบอร์: 02-092-2790 หรือทางไลน์แอด Line id : @hiachet (มีเครื่องหมาย@) เฮียเชษฐพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าอย่างเต็มที่

บริการจัดส่งทั่วประเทศ


บริการจัดส่งทั่วประเทศฟรี 
ดูแลการจัดส่งสินค้าทุกประเภทถึงหน้าไซส์งาน

ปรึกษา ส่งใบเสนอราคาฟรี

** สำหรับลูกค้าท่านใดที่ไม่ทราบว่า ต้องการใช้เหล็กกล่องขนาดใด? แบบไหน? สามารถโทรติดต่อหรือทักไลน์เข้ามาถามเฮียเชษฐโดยตรงได้ ทีมงานเฮียเชษฐพร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาฟรี!!

FAQ : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับท่อเหล็กกลม 1 นิ้ว กัลวาไนซ์