ท่อ PVC ราคาถูก

หลากหลายโรงงาน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ท่อPVC ตราเสือ ถูกที่สุดส่วนลดเริ่มต้น 22% ช่วงโควิดเท่านั้น

ท่อพีวีซีตราเสือ

เฮียเชษฐ ตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างคุณภาพอย่างท่อpvc ตราเสือ ท่อประปาพลาสติกที่เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน นิยมนำมาใช้แทนท่อเหล็กเนื่องจากคุณสมบัติครอบคลุมกับการใช้งานในระบบสุขาภิบาลทั่วไป ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย โดยท่อpvc ตราเสือนั้นคือรุ่นรองลงมาของท่อพีวีซีตราช้าง แต่ก็ยังคงเป็นท่อ pvc ที่อยู่ในเครือ SCG

ท่อพีวีซีตราเสือ

ข้อดีของท่อPVC ตราเสือ

• ท่อPVCตราเสืออยู่ในเครือของ SCG การันตีคุณภาพ มี มอก.รับรอง สามารถใช้ได้ในงานโครงการใหญ่ๆได้สบายไม่มีปัญหา
• ราคาถูกกว่าท่อPVC ตราช้าง เพราะเป็นตัวรอง แต่คุณภาพมาตรฐานแทบจะเหมือนกัน ทำให้มีกำไรมากขึ้น
• จัดส่งฟรีทั่วประเทศ โดยทีมขนส่งของSCG

ท่อPVCตราเสือ ราคาถูกกว่าท่อPVC ตราช้างแค่ไหน??

 • ท่อPVCตราเสือสามารถดูราคาอ้างอิงได้จากเล่มราคาเดียวกับท่อPVCตราช้างเลย โดยที่มีราคาตั้งเท่ากัน แต่จะให้ส่วนลดที่มากกว่า ซึ่งท่อPVC ตราเสือ ราคาถูกกว่าท่อPVCตราช้าง อย่างน้อยๆเริ่มต้นที่ 5%

วิธีการดูราคาท่อpvc ตราเสือ ?

 • ดาวน์โหลดแคตตาลอกราคาของ SCG (ใช้แคตตาลอกเดียวกับท่อพีวีซีตราช้างได้เลย) ทำปุ่ม(Click ที่นี่เพื่อดาวน์โหลดแคตตาลอก)
 • เลือกดูขนาดท่อพีวีซีตามตาราง โดยแนวนอนจะเป็นขนาด มีหน่วยเป็น มิลลิเมตร ในวงเว็ปคือขนาดหน่วยเป็นนิ้ว และชั้นคุณภาพคือความหนา

 

 • (รูปภาพตัวอย่างแคตตาลอกท่อpvcตราเสือ,ท่อpvcตราช้าง,ท่อpvc scg)

  ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราต้องการรู้ราคาท่อpvc ตราเสือขนาด 1” ชั้นคุณภาพ 8.5 ราคาก็จะอยู่ที่ 70 บาท/ท่อน

  • หลังจากนั้นทำการคิดส่วนลดที่เฮียเชษฐให้ เช่น ท่อpvc ตราเสือ เฮียเชษฐให้ส่วนเริ่มต้นที่ 20% เพราะฉะนั้นราคาท่อpvc ตราเสือ ขนาด 1” ชั้นคุณภาพ5 ก็จะมีราคา เท่ากับ 70-20%=56 บาท/ท่อน

   

  ตัวอย่างราคาท่อ PVC ตราเสือที่เฮียเชษฐขายบ่อยๆ นอกเหนือจากนี้สามารถส่งรายการมาให้ทางไลน์แอด line id : @hiachet หรือโทร 097-234-5734 มาได้เลย

 

ขนาดท่อ มม. (นิ้ว)

ราคาท่อPVCตราเสือสีฟ้า ต่อท่อน (บาท)
ชั้นคุณภาพ5ชั้นคุณภาพ8.5ชั้นคุณภาพ13.5
18 (1/2”)33.642.4
20 (3/4”)42.451.2
25 (1”)5680.8
35 (1 ¼”)52.869.6105.6
40 (1 ½”)6491.2136
55 (2”)96144208

*หากต้องการราคาโครงการโปรดติดต่อเฮียเชษฐ*

หากเป็นเรื่องของระบบประปาและสุขาภิบาล ร้านเฮียเชษฐแนะนำท่อพีวีซีตราเสือเป็นหลัก หนึ่งในทางเลือกที่ดีและน่าสนใจของบรรดาผู้รับเหมาก่อสร้างทั้งรายเล็กและรายใหญ่ นอกจากจะสามารถรองรับแรงดันน้ำได้เป็นอย่างดี ทนต่อสภาพความเป็นกรดด่างและมีน้ำหนักเบาแล้ว หนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ท่อ pvc ตราเสือนี้เป็นที่นิยมอย่างมากนั่นก็คือเรื่องของราคาที่จับต้องง่าย ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับท่อประปายี่ห้ออื่นๆ อยู่บนมาตรฐานการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถเชื่อถือได้ 100%

เนื่องจากเป็นท่อประปาที่ใช้เป็นทางผ่านน้ำ ขอให้บรรดาผู้รับเหมาและผู้บริโภคไว้ใจได้เลยว่าระหว่างใช้งานจะปลอดภัยอย่างแน่นอน ไม่ก่อให้เกิดสี กลิ่น รส หรือเกิดแบคทีเรียใดๆ แน่นอน

สำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างรายเล็กที่ต้องการคำแนะนำหรือคำปรึกษาเกี่ยวกับแวดวงวัสดุก่อสร้าง ร้านเฮียเชษฐยินดีให้คำปรึกษา ตัวแทนจำหน่ายและนำเข้าวัสดุก่อสร้างราคาย่อมเยา สินค้ามีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มอก. โทร. 097-234-5734 หรือพูดคุยผ่านแชทด้วย Line id: @hiachet (มี@นำหน้า)