เฮียเชษฐคือใคร??

เฮียเชษฐ (ตัวละครสมมติ) อดีตผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้ผ่านร้อนผ่านหนาวในวงการรับเหมามายาวนานกว่า30ปี ได้รู้ซึ้งถึงปัญหาและความคับข้องใจของบรรดาเพื่อนผู้รับเหมา ปัจจุบัน เฮียเชษฐได้เปิด ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ประปา ร้านขายวัสดุก่อสร้างออนไลน์

เฮียเชษฐทำอะไร??

เฮียเชษฐได้ผันตัวมาเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์ประปา และขายอุปกรณ์ไฟฟ้าออนไลน์ สำหรับผู้รับเหมาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยเหลือเพื่อนผู้รับเหมาได้ซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ประปา วัสดุก่อสร้างต่างๆ ในราคาโครงการถึงแม้จะซื้อในปริมาณน้อยก็ตาม เพราะเฮียเชษฐเห็นใจและเข้าใจว่าผู้รับเหมารายย่อยซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ประปา วัสดุก่อสร้างต่างๆ แพงกว่ารายใหญ่เสมอ ทำให้แข่งขันกับเจ้าใหญ่ยาก มีกำไรน้อย นอกจากนี้ เรายังช่วยเรื่องบริการจัดส่ง เพราะการเดินทางไปรับสินค้าเพียงเล็กน้อยล้วนแล้วแต่เป็นค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น ซึ่งผู้รับเหมาอาจจะไม่ได้ตระหนักถึงค่าใช้จ่ายแอปแฝงเหล่านี้มาก่อน

ไว้ใจเฮียเชษฐได้ไหม??

เฮียเชษฐถูกจัดตั้งขึ้นภายใต้บริษัท เอ เดคคอร์ จำกัด ซึ่งเริ่มต้นมาจากการขายกระเบื้อง และวัสดุก่อสร้าง โดยเป็นบริษัทลูกของ บริษัท เอ ดีไซน์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ทำงานระดับประเทศมามากมาย เช่น สนามบินสุวรรณภูมิ, Terminal21 โคราช ฯลฯ จึงมั่นใจได้เลยว่าเฮียเชษฐมืออาชีพแน่นอนเฮียดำเนินธุรกิจตามสโลแกน “ร้านวัสดุก่อสร้างของผู้รับเหมา โดยผู้รับเหมา เพื่อผู้รับเหมา”

ทำไมถึงเฮียเชษฐขายอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ประปา วัสดุก่อสร้างต่างๆ ราคาถูกได้??

อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ประปา วัสดุก่อสร้างต่างๆที่เฮียเชษฐนำมาขาย ล้วนแล้วแต่เป็นของโรงงานเพื่อนฝูงที่มีขนาดใหญ่ และเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ยาวนาน บวกกับความอยากที่จะช่วยเหลือเพื่อนผู้รับเหมาทุกคน เพื่อนผู้รับเหมาจึงสบายใจได้เลยว่าจะได้อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ประปา วัสดุก่อสร้างต่างๆที่ราคาดีและมีคุณภาพแน่นอน และเนื่องจากเฮียเชษฐยังเป็นร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ประปา วัสดุก่อสร้างต่างๆที่มีต้นทุนในการทำธุรกิจที่ต่ำ เพราะเฮียเชษฐไม่มีหน้าร้านหรือโชว์รูมใหญ่โต มีเพียงแค่ออฟฟิตเล็กๆใช้สำหรับการประสานงานแก้ไขปัญหาให้เท่านั้น ทำให้มีต้นทุนที่ต่ำ ซึ่งทำให้เราสามารถนำต้นทุนที่ประหยัดไปเพิ่มเป็นส่วนลดให้กับเพื่อนผู้รับเหมา

วัสดุก่อสร้างครบวงจร

ครอบคลุมทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้อง ท่อ สายแลน สายโทรศัพท์ สายไฟฟ้า ปลั๊ก สวิตช์ต่างๆ ไปจนถึงสีทาบ้าน ผู้รับเหมาสามารถดูรายละเอียดสินค้าได้อย่างรวดเร็วผ่านทางเว็บไซต์ หรือติดต่อทีมงานของเราโดยตรง

ราคาดีที่สุด ช่วยประหยัดงบประมาณ

ด้วยประสบการณ์การเป็นผู้รับเหมาที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชื่อดังต่างๆ มากมาย เฮียเชษฐจึงสามารถนำเสนอสินค้าวัสดุก่อสร้างของแท้จากแบรนด์ในราคาพิเศษ (มีส่วนลดเริ่มต้นที่ 10%) เพื่อช่วยประหยัดงบประมาณของผู้รับเหมา

คุณภาพคือหัวใจหลัก

เฮียเชษฐรู้ว่าสินค้าคุณภาพคือสิ่งที่ผู้รับเหมามองหา เราจึงคัดเลือกแบรนด์สินค้า รุ่น และสเป็คที่ดีที่สุดมาอยู่บนร้านขายวัสดุก่อสร้างออนไลน์ของเรา เพื่อให้คุณได้สินค้าคุณภาพดี เหมาะสมกับการใช้งาน และในราคาที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด