ปลั๊กสวิต เต้ารับ

ปลั๊ก สวิทช์ ราคาถูก ส่งเร็ว คุณภาพมาตรฐาน

เฮียเชษฐ จัดจำหน่ายปลั๊กและสวิตซ์ ทั้งค้าปลีกและค้าส่งจากแบรนด์คุณภาพชื่อดัง ตอบโจทย์งานผู้รับเหมาก่อสร้าง ทั้งสวิตซ์และปลั๊ก Haco จากบริษัท ฮาโก้ อิเลคทริค (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านไฟฟ้าที่มีประสบการณ์ และจัดจำหน่ายสินค้ามานานกว่า 40 ปี ทำให้เป็นที่ไว้วางใจในกลุ่มร้านค้าที่จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วประเทศ กลุ่มช่างไฟฟ้า ผู้รับเหมา กลุ่มวิศวกร ผู้ออกแบบและควบคุมงาน รวมถึงกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไป

นอกจากนี้ ทางเรายังจำหน่ายสวิตซ์และปลั๊ก Panasonic ผลิตภัณฑ์จาก พานาโซนิค คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

ปัจจุบันได้รับการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์บส ติดอันดับบริษัทขนาดใหญ่อันดับที่ 89 ของโลก โดยผลิตภัณฑ์จากทั้งสองแบรนด์ได้ผ่านการคัดสรรเรื่องคุณภาพ มาตรฐานความปลอดภัย และความคุ้มค่าในเรื่องของราคา จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสวิตซ์และปลั๊ก Haco รวมถึงสวิตซ์และปลั๊ก Panasonic ที่ถูกใจและตรงกับความต้องการในราคาที่ดีที่สุด

นอกจากปลั๊ก สวิตซ์ อุปกรณ์ระบบไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมีแล้ว อุปกรณ์ให้ความสว่างอย่างหลอดไฟ LED ก็จำเป็นต่อการใช้ชีวิตภายในบ้านเช่นกัน
สามารถเข้าไปเลือกซื้อที่เว็บไซต์ Hiachet ได้เลย เพราะเฮียเชษฐคือ ร้านขายวัสดุก่อสร้าง ของผู้รับเหมา โดยผู้รับเหมา เพื่อผู้รับเหมา

เฮียเชษฐ ตอบทุกโจทย์ที่ผู้รับเหมาต้องการ

ด้วยประสบการณ์ด้านการจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับก่อสร้างที่มีมาอย่างยาวนาน ทำให้เราเป็นตัวเลือกที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้รับเหมาในประเทศเป็นจำนวนมาก ซึ่งนอกจากปลั๊ก Haco ปลั๊ก Panasonic และสวิตซ์แล้ว เฮียเชษฐยังจัดจำหน่ายสินค้าวัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้างอื่นๆ อย่างครอบคลุม ทั้งงานโครงสร้างอาคารทั่วไป เครื่องมือช่างและสินค้าฮาร์ดแวร์ทุกประเภท งานตกแต่งด้านสถาปัตยกรรม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์ทุกชนิด หากใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร: 02-106-9747 โดยทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษา และไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าต่างๆ ได้อย่างละเอียดชัดเจน

เฮียเชษฐแนะนำบทความ :
รู้จักสายไฟ THW คืออะไร? ใช้งานด้านไหน? และมีประเภทใดบ้าง?
นอกจากนี้ทาง Hiachet มีบทความดีๆ ที่จะมาช่วยคุณได้ คลิกเข้าไปเพื่อศึกษาเพิ่มเติมได้เลย

Hiachet – ร้านขายวัสดุก่อสร้าง
ของผู้รับเหมา โดยผู้รับเหมา เพื่อผู้รับเหมา