ร้านเฮียเชษฐจำหน่ายปูนกาว ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป
เหมาะสำหรับงาน “ก่อ ฉาบ เท” จบครบในที่เดียว

ปูนซีเมนต์คือวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างงานต่าง ๆ เช่น กำแพง เสา คาน พื้น ไม่ว่าคุณจะก่อสร้าง ต่อเติม หรือซ่อมแซม โดยเน้นในกลุ่มงาน ก่อ ฉาบ เท ซึ่งล้วนแต่ต้องใช้ปูนกาว ปูนซีเมนต์สำเร็จรูปทั้งนั้น เฮียเชษฐมีสินค้าปูนซีเมนต์จาก บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จํากัด ไม่ว่าจะเป็นปูนกาวจิงโจ้ ปูนลูกดิ่ง รวมถึงปูนจระเข้  โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line เฮียเชษฐ ก่อสร้าง

ดูราคาปูนซีเมนต์ “ก่อ ฉาบ เท”  ที่ร้าน Hiachet จำหน่าย

ปูนซีเมนต์มีหลายประเภทให้คุณเลือกใช้ตามลักษณะงาน แต่ละอย่างมีราคาที่ต่างกัน เลือกปูนซีเมนต์ที่เหมาะสมกับงานของคุณได้เลย


ปูนก่อ ปูนกาวจิงโจ้ ปูกระเบื้อง ราคาอัปเดตล่าสุด 2024

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องปูนกาว ปูนก่ออิฐมวลเบา การผลิตของเราได้คุณภาพ มาตรฐานระดับสากล ใช้เทคโนโลยีต้นแบบจากออสเตรเลีย คัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดี มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีปูนกาวและปูนก่อให้เลือกมากมายหลายชนิด ซึ่งจะแตกต่างกันที่สีผลิตภัณฑ์ ปูนก่ออิฐมวลเบาจิงโจ้ ปูนกาวจิงโจ้ปูกระเบื้อง ราคาเท่าไหร่ ไปดูกันเลย!

ปูนก่อจิงโจ้มอร์ตาร์ 2in1 ปูนก่อ ปูนกาว ปูนก่ออิฐมวลเบาจิงโจ้ม่วง

สุดยอดนวัตกรรมสำหรับงานก่อสร้าง ปูนก่อมวลเบาและปูนกาว 2in1 ใช้สำหรับงานก่ออิฐมวลเบา แห้งไว รวดเร็ว ทันใจ ยึดเกาะแน่น หรือจะปูกระเบื้องเซรามิก กระเบื้องดินเผาก็ได้ เหมาะกับกระเบื้องที่ดูดซึมน้ำต่ำ

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
40176

ปูนกาวจิงโจ้เขียว ปูนกาวซีเมนต์ มาตรฐานระดับสากล

ปูนกาวปูกระเบื้องทั่วไป เช่น เซรามิก แกรนิตโต้ หินอ่อน หินธรรมชาติ โมเสก พอร์ซเลน เหมาะสำหรับงานพื้นภายในอาคาร เนื้อเหนียว แห้งตัวช้า มีเวลาจัดแต่งกระเบื้อง ยึดเกาะแน่น คงทน ไม่หลุดร่อน

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20128

ปูนกาวจิงโจ้ฟ้า ปูนกาวซีเมนต์ เหนียวดี คุ้มค่า งานเสร็จไว

ปูนกาวที่เหมาะสำหรับกระเบื้องดูดซึมน้ำ เช่น กระเบื้องดินเผา กระเบื้องเซรามิก และกระเบื้องดูดซึมน้ำต่ำ เช่น กระเบื้องแกรนิตโต้ โมเสก พอร์ซเลน เนื้อเหนียว ยึดเกาะได้ดี มีเวลาเซตตัว สามารถจัดแต่งกระเบื้องได้

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20105

ปูนกาวจิงโจ้แดง ปูนกาวซีเมนต์ ทนน้ำ ทนคลอรีน และเกลือ

ปูนกาวซีเมนต์ที่เหมาะสำหรับงานปูกระเบื้องที่อยู่ในน้ำขัง เช่น สระว่ายน้ำ ห้องน้ำ ห้องครัว เนื้อเหนียว ยึดเกาะสูง ไม่หลุดร่อน ปูกระเบื้องได้ทั่วไป เช่น เซรามิก แกรนิตโต้ หินอ่อน หินธรรมชาติ โมเสก พอร์ซเลน

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20185

ปูนกาวจิงโจ้ทอง ยึดเกาะสูงสุด ปูกระเบื้องแผ่นใหญ่

ปูนกาวแรงยึดเกาะสูงสุด เหมาะสำหรับปูกระเบื้องแผ่นใหญ่ ปูกระเบื้องได้ทั่วไป เช่น เซรามิก แกรนิตโต้ หินอ่อน หินธรรมชาติ โมเสก พอร์ซเลน ยึดติดได้กับทุกวัสดุ เช่น ไม้อัด สมาร์ทบอร์ด ซีเมนต์บอร์ด ไฟเบอร์ซีเมนต์

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20470

ปูนกาวจิงโจ้ ปูนกาวซีเมนต์อเนกประสงค์

เหมาะสำหรับงานปูกระเบื้องและก่ออิฐมวลเบา สามารถปูกระเบื้องได้หลากหลายชนิด เช่น เซรามิก แกรนิตโต้ หินอ่อน หินธรรมชาติ โมเสก พอร์ซเลน ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร มีการยึดเกาะสูง มีเวลาเซตตัว

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20127
40224

ปูนเทจิงโจ้ ปรับระดับพื้น ความหนา 3-5 ซม. จิงโจ้น้ำตาล (CP009)

ปูนเทปรับระดับพื้นความหนา 3-5 ซม. เทปรับระดับพื้นทั่วไป เพื่อขัดงานหยาบหรือขัดมันโดยเฉพาะ หรือปรับพื้นเพื่อปูกระเบื้อง คุณภาพสูง แข็งแรง ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ช่วยให้การลื่นไหลดีขึ้น

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
4085

ปูนเทจิงโจ้ ปรับระดับพื้น ความหนา 1-3 ซม. จิงโจ้น้ำเงิน (JF101)

ปูนเทปรับระดับพื้นความหนา 1-3 ซม. ชนิดไหลตัวดี เทพื้นเรียบ ได้ระดับ แข็งแรง ไม่แตกร่อน เนื่องจากมีสารที่ช่วยในการยึดเกาะชนิดพิเศษ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ทำงานได้ไวและมีคุณภาพ ประหยัดต้นทุน คุ้มค่าคุ้มราคา

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
40105

ปูนเทจิงโจ้ คอนกรีตแห้ง 240 KSC จิงโจ้เทา (CP104)

ปูนเทคอนกรีตแห้ง ใช้สำหรับงานเทคอนกรีตทั่วไป งานเทคานทับหลัง งานเอ็น ลดปัญหาโพรงอากาศหลังแกะแบบ ได้งานคุณภาพ รวดเร็ว แข็งแรง รับแรงได้สูงถึง 240 KSC ใช้งานง่าย งานเสร็จไว ลดพื้นที่การกองเก็บวัสดุ

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
40100

ปูนลูกดิ่ง ปูนฉาบ ปูนสกิมโค้ท อัปเดตล่าสุด 2024

ปูนลูกดิ่ง อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากควิกโคท ที่ตอบโจทย์ทุกพื้นผิว สำหรับฉาบผนังทั้งเก่าและใหม่ ไม่ว่าจะเป็นอิฐมอญ อิฐแดง อิฐบล็อก อิฐมวลเบา หรืออิฐขาว เราก็มีสินค้าให้เลือกครบตรงตามลักษณะการใช้งาน หรือจะเป็นปูนสกิมโค้ท สำหรับงานฉาบผิวบาง เราก็มีให้เลือกครบทุกประเภท


ราคา ปูนฉาบอิฐมวลเบา ตราลูกดิ่ง (ดิ่งแดง)

ปูนสำหรับฉาบอิฐมวลเบาเจ้าแรกของไทย คุณภาพสูง ลดปัญหารอยแตกร้าวด้วยเส้นใยชนิดพิเศษและการเพิ่มสารอุ้มน้ำ ส่วนผสมเป็นทรายเม็ดละเอียด ผ่านการกรองด้วยตะแกรง #30 ฉาบง่าย ลื่นมือ ไม่เปลืองแรง ใช้กับเครื่องพ่นปูนฉาบได้ 

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
4094

ราคา ปูนฉาบอิฐทั่วไป ตราลูกดิ่ง (ดิ่งส้ม)

ปูนฉาบอิฐทั่วไป ใช้ได้ทั้งอิฐมอญ อิฐบล็อก อิฐขาว ลดปัญหารอยแตกร้าวด้วยเส้นใยชนิดพิเศษและการเพิ่มสารอุ้มน้ำ ใช้เม็ดทรายละเอียด ทำให้ฉาบได้เรียบเนียนกว่า ฉาบง่าย ลื่นมือ ไม่เปลืองแรง ผสมน้ำใช้ได้เลย ใช้กับเครื่องพ่นปูนฉาบได้

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
40105


ราคา ปูนฉาบผิวคอนกรีต  ตราลูกดิ่ง (ดิ่งเขียว)

ปูนสำหรับฉาบโครงสร้างคอนกรีต ท้องพื้น เสา คาน ห้องใต้บันได ผนังลิฟท์คอนกรีต ลดปัญหาแตกร่อนด้วยการเพิ่มสารอุ้มน้ำ ช่วยในการยึดเกาะได้ดี ฉาบแล้วได้ผิวปูนที่เรียบเนียน ฉาบง่าย ลื่นมือ ไม่เปลืองแรง ใช้กับเครื่องพ่นปูนฉาบได้

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
40190

ราคา ปูนสกิมโค้ท ตราลูกดิ่ง (ดิ่งเหลือง)

ปูนสำหรับฉาบตกแต่งแก้ไขผนังที่ไม่เรียบเนียน ฉาบรอบเดียวปิดรอยได้ 100% เนื้อปูนสีขาว มีสารช่วยยึดเกาะชนิดพิเศษ ใช้ได้กับผนังเปลือย ผนังคอนกรีต ผนังพรีแคส ผนังเทอนัลฟอร์ม ฉาบได้ทั้งภายในและภายนอก ราคาคุ้มค่า ได้เนื้องานปริมาณมาก

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20227

ราคา ปูนสกิมโค้ท ตราลูกดิ่ง (ดิ่งเทา)

ปูนฉาบเพื่อตกแต่งแก้ไขผนังที่ไม่เรียบ ฉาบแบบบางครั้งเดียวปิดรอยได้ 100% เนื้อปูนสีเทา หลังฉาบได้ผิวหน้าปูนที่เรียบเนียน แข็งแรง ขัดง่าย ไม่เปลืองแรง มีส่วนผสมที่คัดเฉพาะหลายชนิด สามารถฉาบได้ทั้งภายในและภายนอก ใช้ได้กับผนังเปลือย ผนังคอนกรีต ผนังพรีแคส ผนังเทอนัลฟอร์ม

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20165

ราคา ปูนสกิมโค้ท ตราลูกดิ่ง (ดิ่งฟ้า)

ปูนฉาบสำหรับแก้ไขผนังที่ทาสีรองพื้นแล้ว ฉาบครั้งเดียวปิดรอยได้ 100% เนื้อปูนสีเทาอ่อน มีสารช่วยยึดเกาะชนิดพิเศษ คัดส่วนผสมมาโดยเฉพาะเพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา ได้เนื้องานปริมาณมาก หลังฉาบได้ผิวหน้าปูนที่เรียบเนียน ขัดง่าย ไม่เปลืองแรง สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20275


ราคา ปูนซุปเปอร์สกิมโค้ท ดิ่งซุปเปอร์ (CP015/B)

ปูนสำหรับฉาบผนังเก่าที่ต้องการแก้ไขใหม่ ฉาบได้โดยไม่ต้องลอกสีเก่าออกก่อน ฉาบรอบเดียวปิดรอยได้ 100% จัดการได้ทุกปัญหาผิวผนังที่ไม่เรียบ หลับฉาบได้ผิวหน้าปูนที่แข็งแรง เรียบเนียน ขัดง่าย ไม่เปลืองแรง

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20280

ราคา ปูนลูกดิ่งลอฟท์ ดิ่งลอฟท์ (CP015/L)

ปูนฉาบสำหรับตกแต่งผนังลอฟท์ ใช้ได้ทันทีเมื่อผสมกับน้ำสะอาด ผลิตจากซีเมนต์แท้ ได้ผนังปูนเปลือยที่แข็งแรง เรียบเนียน ฉาบได้ทุกพื้นผิว ทั้งผนังเก่าและใหม่ ขึ้นลายชัด ไม่ต้องพึ่งเครื่องขัด ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20900

ปูนกาวจระเข้ ราคาอัปเดตล่าสุด 2024

ปูนกาวปูกระเบื้องที่ได้มาตรฐานอเมริกา ทั้งยังมียอดขายเป็นอันดับ 1 ของไทย ด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของงานช่าง ทั้งในด้านของการออกแบบ การก่อสร้าง การจำกัดระยะเวลา ทำให้ปูนกาวตราจระเข้ได้รับความไว้วางใจจากผู้รับเหมามาอย่างยาวนาน และปูนกาวจระเข้แต่ละสีแตกต่างกันอย่างไร ปูนกาวปูกระเบื้องตราจระเข้ราคาเท่าไหร่ ไปดูกันเลย!


ปูนกาวจระเข้เขียว ราคา ปูนกาวยอดนิยม

ปูนกาวซีเมนต์ยอดขายอันดับ 1 เหมาะกับงานปูกระเบื้องเซรามิกทุกขนาด กระเบื้องแกรนิตโต้ขนาดใหญ่ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร แรงยึดเกาะสูง กระเบื้องดูดซึมน้ำต่ำ เนื้อละเอียด ปาดลื่น ทำงานง่าย

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20148

ปูนกาวจระเข้ฟ้า ราคา ปูนกาวสำหรับงานเร่งด่วน

ปูนกาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส เหมาะสำหรับงานเร่งด่วน แห้งไว ใช้พื้นที่ได้ภายใน 6-8 ชั่วโมง เหมาะกับปูกระเบื้องทุกชนิด ปูหินอ่อน หินแกรนิต หินธรรมชาติ กระเบื้องแก้ว เรซิ่น ปูทับไม้อัด ไฟเบอร์ซีเมนต์ กระเบื้องได้ตามต้องการ

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20120


ปูนกาวจระเข้แดง ราคา ปูนกาวทนน้ำ ทนชื้น

ปูนกาวแรงยึดเกาะดีเยี่ยม เหมาะสำหรับปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ กระเบื้องขนาดใหญ่ กระเบื้องเซรามิก กระเบื้องดินเผา ปูหินธรรมชาติ หินแกรนิต หินอ่อน ได้ตามต้องการ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
20198

ราคาปูนกาวจระเข้ทอง ปูนกาวเกรดพรีเมี่ยม

สุดยอดปูนกาวชนิดยึดเกาะพิเศษ สำหรับปูกระเบื้องขนาดใหญ่ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ปูหินธรรมชาติ หินแกรนิต หินอ่อน กระเบื้องแก้ว เรซิ่น ปูทับได้ทั้งไม้อัด ไฟเบอร์ซีเมนต์ และกระเบื้อง

ขนาด (กก.)ราคา (บาท/ถุง)
1770
4763
10312
20600

วิธีคำนวณปูนปูกระเบื้องด้วยตนเองแบบง่าย ๆ

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะใช้ปูนกาวปูกระเบื้องกี่ถุงดี เรามีตารางคำนวณปูนกาวแบบง่าย ๆ มาฝากกัน

ขนาดหวีเกรียง(มิลลิเมตร)ขนาดกระเบื้อง (ตารางเซนติเมตร)พื้นที่การใช้งาน/ปูนกาว 20 กก.(ตารางเมตร)
3×32.5×2.57-8
3×35×57-8
6×610×105-6
6×620×205-6
6×620×255-6
6×630×305-6
9×940×402-3
9×950×502-3
9×960×602-3
9×960 x 602-3

คำถามที่พบบ่อย FAQ


สินค้าจากร้านเฮียเชษฐมีอีกหลายประเภท สนใจติดต่อ


เฮียเชษฐ ตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างเพื่อผู้รับเหมาโดยเฉพาะ
นอกจากท่อ PVC แล้ว เฮียเชษฐยังจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ก่อสร้างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้, กระเบื้องยางกาวทาท่อPVCท่อพีพีอาร์ (ท่อPPR), ท่อ HDPE, ก๊อกน้ำ, วาล์วน้ำ, ถังเก็บน้ำ, แคล้มป์รัด, ปลั๊ก สวิตช์, สายแลน สายโทรศัพท์ สายไฟ และประตูม้วน รวมไปถึงเครื่องมือช่างและสินค้าฮาร์ดแวร์ทุกประเภท งานตกแต่งด้านสถาปัตยกรรม ได้แก่ วงกบ ประตู ไม้บัว ไม้ผนัง ราวบันได ไม้คิ้ว ไม้ปูพื้น สี และเหล็ก

Hiachet – ร้านขายวัสดุก่อสร้าง
ของผู้รับเหมา โดยผู้รับเหมา เพื่อผู้รับเหมา


บริการจัดส่งทั่วประเทศ


บริการจัดส่งทั่วประเทศฟรี ดูแลการจัดส่งสินค้าทุกประเภทถึงหน้าไซส์งาน