ท่อเหล็กร้อยสายไฟ UNION ราคาดีที่สุดต้องเฮียเชษฐ

เฮียเชษฐ เพื่อนรู้ใจผู้รับเหมา จัดจำหน่ายท่อเหล็กร้อยสายไฟ UNION ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.770-2533 และผลิตตามมาตรฐาน ANSI ของ ประเทศสหรัฐอเมริกา ราคาคุ้มค่าต่อผู้ใช้ รวมทั้งยังได้รับการยอมรับจากผู้รับเหมาก่อสร้างวงการงานระบบไฟฟ้า ทั้งงานอาคารสูง โรงงานอุตสาหกรรม และโครงการชั้นนำทั่วประเทศ.

เฮียเชษฐ ตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างเพื่อผู้รับเหมาโดยเฉพาะ
นอกจากท่อเหล็กร้อยสายไฟ UNION แล้ว เฮียเชษฐยังจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ก่อสร้างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้, ท่อพีวีซี, ท่อ พีพีอาร์, กระเบื้องยาง, ท่อ HDPE, ปลั๊ก สวิตช์, สายแลน สายโทรศัพท์ และสายไฟ รวมไปถึงเครื่องมือช่างและสินค้าฮาร์ดแวร์ทุกประเภท งานตกแต่งด้านสถาปัตยกรรม ได้แก่ วงกบ ประตู ไม้บัว ไม้ผนัง ราวบันได ไม้คิ้ว ไม้ปูพื้น สี และท่อ PVC ที่ใช้ในงานระบบประปาต่างๆ

*ส่วนลดเริ่มต้น 10%

ระบวนการผลิตท่อเหล็กร้อยสายไฟ UNION

โดยกระบวนการผลิตท่อเหล็กร้อยสายไฟ UNION ผลิตจากเหล็กกล้าขึ้นรูปและเชื่อมผิวนอกและผิวใน ด้วยเครื่องจักรทันสมัยเทคโนโลยีล่าสุด Solid State H.F. Welders จึงมีความทนทานแข็งแรง ดัดโค้งได้ง่าย ผ่านการชุบด้วยสังกะสีทั้งภายในและภายนอก จึงป้องกันสนิม ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี สามารถร้อยสายไฟได้ลื่นขึ้นและง่ายต่อการใช้งานทั่วไป พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการร้อยสายไฟ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่รองรับทุกการใช้งาน ทั้ง ท่อเหล็กร้อยสายไฟ ผนังท่อบาง ปลายเรียบ (EMT), ท่อเหล็กร้อยสายไฟ ผนังท่อหนาปานกลาง ต่อด้วยเกลียว (IMC) และท่อเหล็กร้อยสายไฟ ผนังท่อหนา ต่อด้วยเกลียว (RSC)

รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์ทุกชนิด ด้วยประสบการณ์ในการจัดจำหน่ายอุปกรณ์วัสดุก่อสร้างมาอย่างยาวนานจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีคุณภาพ ไม่ว่าสเกลงานจะเล็กหรือใหญ่ก็ได้งานที่ถูกใจและคุ้มค่าอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร: 097-234-5734, 02-926-4488 โดยทางทีมงานมากประสบการณ์ของเรายินดีให้คำแนะนำและตอบทุกข้อสงสัยอย่างชัดเจน.