สายแลนด์ สายโทรศัพท์ ราคาถูก มี มอก.จากโรงงาน

สายโทรศัพท์และสายแลน Link

เฮียเชษฐแนะนำเลือกสายโทรศัพท์และสายแลนจาก Link เพื่อนำส่งงานคุณภาพระดับสูงให้กับลูกค้า เพราะมีความทนทาน ติดตั้งง่าย สัญญาณแรง และช่วยลดสัญญาณรบกวนได้ มีให้เลือกทั้งประเภท UTP และ STP ในราคาพิเศษ

ระหว่างสาย STP และ UTP ควรเลือกประเภทไหน? สายโทรศัพท์และสาย LAN ของ Link มีทั้งประเภท UTP และ STP ซึ่งมีจุดเด่นต่างกัน ก่อนจะเลือกซื้อเพื่อติดตั้งให้ลูกค้า เรามาดูความแตกต่างของทั้ง 2 ประเภทกันครับ

นอกจากสายแลน สายโทรศัพท์ ที่เป็นสายสัญญาณแล้ว เฮียเชษฐยังจำหน่ายสายไฟส่งพลังงานไฟฟ้าอีกด้วย เพราะ Hiachet คือ ร้านขายวัสดุก่อสร้าง ของผู้รับเหมา โดยผู้รับเหมา เพื่อผู้รับเหมา

สาย UTP

สาย UTP หรือ Unshielded Twisted Pair เป็นสายประเภทที่นิยมใช้ในการเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สื่อสาร สาย UTP มีสายบิดเกลียวอยู่ภายในทั้งหมด 4 คู่ แบบไม่มีฉนวนหุ้มและมีสีสันแตกต่างกันไป สาย UTP นั้นมีความยาวมากที่สุด 100 เมตร ทั้งเส้นถูกหุ้มด้วยพลาสติกทำให้มีความยืดหยุ่นสูง สามารถจับโค้งงอได้ ไม่ทำให้เสียหาย แถมยังมีราคาไม่แพง แต่ข้อด้อยของสายประเภทนี้คือมีความยาวจำกัด จึงทำให้ไม่เหมาะกับงานที่ต้องโยงสายในระยะทางไกลมากๆ

ร้านเฮียเชษฐจำหน่ายสาย UTP ทั้งสายโทรศัพท์และสาย LAN ของ Link ที่ส่งข้อมูลในความเร็วและรองรับ bandwidth ได้หลากหลาย หากคุณยังไม่แน่ใจว่างานของคุณเหมาะกับ UTP สเป็คไหน เรายินดีให้คำแนะนำเพื่อเลือกชนิดที่ตอบโจทย์ความต้องการที่สุด

สาย STP

สายโทรศัพท์และสาย LAN ของ Link คือการพัฒนาต่อยอดจากสายประเภท UTP สิ่งที่เพิ่มเติมขึ้นมาคือสาย STP เป็นการนำสายคู่พันเกลียวมารวมกัน พร้อมเพิ่มชีลด์ (Shield) สำหรับกันสัญญาณรบกวน เช่น คลื่นไฟฟ้าหรือคลื่นวิทยุเข้าไป ทำให้คุณภาพของการรับ-ส่งสัญญาณดีกว่าเดิม ซึ่งสมรรถภาพที่สูงกว่าก็มาพร้อมกับขนาดที่ใหญ่กว่า ยืดหยุ่นน้อยกว่าแบบ UTP และมีราคาสูงกว่า

ทำไมเฮียเชษฐถึงแนะนำสายโทรศัพท์และสายแลน Link? เพราะแบรนด์ Link เป็นแบรนด์ผู้นำในเรื่องของสายสัญญาณ เป็นที่แรกที่นำเทคโนโลยีสาย LAN มาเผยแพร่ในประเทศไทยจนปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมาก จึงมั่นใจได้ในนวัตกรรมและคุณภาพสินค้า

เฮียเชษฐแนะนำบทความ :
รู้จักสายไฟ NYY คืออะไร? ใช้งานด้านไหน? และมีประเภทใดบ้าง?
นอกจากนี้ทาง Hiachet มีบทความดีๆ ที่จะมาช่วยคุณได้ คลิกเข้าไปเพื่อศึกษาเพิ่มเติมได้เลย

เฮียเชษฐจัดจำหน่ายสายสัญญาณและอุปกรณ์การก่อสร้างคุณภาพสูง

ด้วยประสบการณ์ด้านการก่อสร้างมายาวนาน เรารวบรวมสินค้าคุณภาพระดับสูงมาให้ผู้รับเหมาในราคาที่ดีที่สุด และยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และการใช้งาน พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ติดต่อสอบถาม และขอใบเสนอราคาฟรีได้ทางช่องทางต่อไปนี้
LINE ID @hiachet หรือโทร. 02-106-9747

Hiachet – ร้านขายวัสดุก่อสร้าง
ของผู้รับเหมา โดยผู้รับเหมา เพื่อผู้รับเหมา