กระเบื้อง CAMPANA กระเบื้องเซรามิคคุณภาพที่เน้นผลิตกระเบื้องเซรามิคไปพร้อมกับการพัฒนาคุณภาพในด้านต่างๆ ทั้งด้านเทคโนโลยี การจัดการ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพเยี่ยม ได้มาตรฐานสากล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ผ่านการผลิตภายใต้ระบบมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม ลดคาร์บอน และใช้สารที่ก่อความเป็นพิษน้อยที่สุด

ซึ่งกระเบื้อง CAMPANA นั้นแบ่งออกเป็น 3 แบบด้วยกัน คือ กระเบื้องปูพื้น กระเบื้องบุผนัง และกระเบื้องสำหรับตกแต่งพื้นผิวต่างๆ และมีขนาดต่างๆ ให้เลือกด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นขนาดพื้นผิว 20×20 เซนติเมตร, 30×30 เซนติเมตร, 40×40 เซนติเมตร, 60×60 เซนติเมตร, 19.5×60 เซนติเมตร, 9.6×60 เซนติเมตร, 30×60 เซนติเมตร, 15×60 เซนติเมตร, 20×25 เซนติเมตร, 25×40 เซนติเมตร เป็นต้น ซึ่งกระกระเบื้อง CAMPANA นั้นจะเน้นความเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพื่อให้บ้านหรือพื้นที่ที่ใช้ในการปูกระเบื้องนั้นมีความรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยกระเบื้องลายต่างๆ นั้นจะถอดแบบมาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นลายไม้ ลายกระเบื้องหิน ที่ถอดแบบมาจากไม้ธรรมชาติ หิน แม่น้ำ ไปจนถึงภูเขาต่างๆ อีกด้วย

สำหรับกระเบื้อง CAMPANA นั้นจะมีหลายลวดลายให้เลือกกัน ซึ่งแต่ละแบบนั้นจะเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องเซรามิคที่ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับน้ำหนักได้จำนวนมาก สามารถทำความสะอาดได้ง่าย มีความแข็งแรงและทนทาน มีการดูดซึมน้ำที่ต่ำ ไปจนถึงการผลิตด้วยระบบ Digital Printing ที่ให้ลวดลายและสีสันคล้ายวัสดุธรรมชาติมากยิ่งขึ้น มีมิติและผิวสัมผัสที่ลึกมากกว่ากระเบื้องทั่วไป มีความเหมือนจริงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เฮียเชษฐ จัดจำหน่ายกระเบื้อง CAMPANA จาก SCG

เฮียเชษฐ จัดจำหน่ายกระเบื้อง CAMPANA และสินค้าสำหรับการก่อสร้างสำหรับคุณและผู้รับเหมาสามารถเข้ามาเลือกซื้อเลือกหาได้ตามความต้องการ เพราะเรามีสินค้าพร้อมให้คุณเลือกอย่างครบถ้วน ในราคาสุดประหยัด และได้มาตรฐานคุณภาพระดับสากล เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ตรงต่อการใช้งานมากที่สุด สำหรับใครที่มีคำถามหรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลของสินค้า สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์: 097-234-5734, 02-926-4488 ทีมงานของเฮียเชษฐพร้อมให้คำแนะนำและให้ทุกคำปรึกษาอย่างละเอียดครบถ้วนทุกข้อสงสัย