จัดจำหน่ายสวิตซ์ เต้ารับ ปลั๊ก HACO ราคาโรงงาน

หน้าหลัก / หมวดหมู่สินค้า / อุปกรณ์ไฟฟ้า / Haco

เฮียเชษฐ ผู้จัดจำหน่ายสวิตซ์ เต้ารับ ปลั๊ก HACO ราคาโรงงาน จัดส่งถึงหน้าไซท์งานให้ผู้รับเหมาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆที่เกี่ยวข้องสำหรับงานระบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น สายไฟ ท่อร้อยสายไฟ เป็นต้น

สินค้าจากบริษัท ฮาโก้ อิเลคทริค HACO อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 40 ปี โดยเป็นทีมงานผู้มีประสบการณ์ และความรู้ทาง ด้านไฟฟ้าเริ่มทำตลาดในเมืองไทยภายใต้เครื่องหมายการค้า HACO จากวันนั้นจนถึงวันนี้ สินค้า HACO เริ่มเป็นที่รู้จักของลูกค้ามากขึ้น ทั้งในกลุ่มร้านค้าที่จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วประเทศ กลุ่มช่างไฟฟ้า และผู้รับเหมา ผู้ออกแบบ รวมถึงกลุ่มเจ้าของโครงการ เป็นตัวการันตีให้กับสินค้า HACO ว่ามีคุณภาพสูง ในราคาเหมาะสม

ในปัจจุบัน HACO ได้มีการออกแบบสินค้าใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้สินค้ามีความทันสมัยทั้งในด้านการออกแบบและการดีไซน์ ให้เหมาะกับอาคารที่มีดีไซน์ที่แตกต่างกัน และการใช้งานประเภทต่างๆ ซึ่งตอนนี้มีถึง 7 series ได้แก่

เน้นความเรียบหรูด้วยดีไซน์ Modern Simplicity

สวิตซ์แบบเรียบรุ่นใหม่ ที่ดูทันสมัย กลมกลืนไปกับผนังบ้าน เน้นสีขาว

เน้นความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานดีไซน์แบบลอฟท์

การออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยพื้นผิวของวัสดุที่หลากหลาย ทำให้มีลูกเล่นในงานดีไซน์ได้มาก

เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมากเพื่องานต่อเติมโดยเฉพาะ เพราะเป็นสวิตซ์และปลั๊กที่ติดตั้งได้แบบลอย คือไม่จำเป็นต้องเจาะผนัง มีความเล็ก ไม่เทอะทะเหมือนยี่ห้อทั่วไป

สวิตซ์และปลั๊กสีน้ำตาลช็อคโกสีเข้มสุดเท่ห์

“หรือสายด่วนโทร 097-234-5734”

คุณสมบัติเด่นของ สวิตซ์ เต้ารับ และปลั๊ก HACO

วัสดุมีความยืดหยุ่นสูง สามารถทนแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี
ปลอดภัย ด้วยม่านนิริภัย (Safety Shutter) ทำให้บ้านที่มีเด็กหรือสัตว์เลี้ยงปลอดภัยยิ่งขึ้น
ได้รับมาตรฐาน มอก.
ผลิตจากวัสดุทนไฟ ทำให้ไม่เกิดการลามไฟ
ไฟสัญญาณสีเขียวปิดมีไฟ ทำให้มองเห็นได้แม้ในที่มืด (บางรุ่นเท่านั้น)

สำหรับผู้รับเหมา หรือช่างไฟฟ้าที่ต้องการคำแนะนำหรือคำปรึกษาเกี่ยวกับงานระบบไฟฟ้า หรือวัสดุ อุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ร้านเฮียเชษฐยินดีให้คำปรึกษา เพราะเฮียเชษฐเป็นตัวแทนจำหน่ายและนำเข้าวัสดุก่อสร้าง ราคาย่อมเยา สินค้ามีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มอก. โทร. 097-234-5734 หรือพูดคุยผ่านแชทด้วย Line id: @hiachet (มี@นำหน้า)