ท่อพีวีซี ท่อไทยพีพีอาร์ (Thai PP-R)

จำหน่ายท่อ PPR SCG ราคาถูก THAI PPR ราคาถูก สำหรับงานก่อสร้าง

 
*รับส่วนลดเริ่มต้น 10%

‘ร้านเฮียเชษฐ’ ผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการรับเหมาก่อสร้าง ตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างคุณภาพมาตรฐานอย่างท่อ PPR (พีพีอาร์) คุณสมบัติคงทน แข็งแรง ไม่เป็นสนิมง่าย และในขณะเดียวกันแสงสว่างก็ไม่สามารถลอดผ่านได้เช่นเดียวกัน โดยแบรนด์หลักๆ ของท่อ PPRที่ร้านขายนั่นก็คือ ท่อ PPR SCG หรือที่เรียกติดปากกันว่า ท่อ PPR ตราช้าง (ลิ้งไปหน้า PPR ​SCG) และ ThaiPPR (ลิ้งไปหน้า ThaiPPR) เป็นแบรนด์ที่วัสดุได้รับการรับรองจากกรีนพีชแล้วว่ามีความปลอดภัย ไม่มีสารเจือปน ที่สำคัญคือไม่มีสารก่อมะเร็ง สามารถนำไปใช้ทำเป็นท่อน้ำดื่มได้ รองรับอุณหภูมิตั้งแต่ 3-95 องศาเซลเซียส ติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาน้ำรั่วซึมแต่อย่างใด

เอกลักษณ์ของท่อไทยพีพีอาร์ (Thai PP-R)

ผลิดจากเม็ดพลาสติกที่มีคุณภาพ ท่อไทยพีพี-อาร์ ผลิดจากเม็ดพลาสติก PP-R(80) ชั้นดีของยุโรปจึงทำให้ ท่อไทยพีพี-อาร์ มีเนื้อพลาสติกที่มีคุณภาพ และความหนาแน่นสูง แสงลอดผ่านไม่ได้ วางใจได้ในคุณภาพและอายุการใช้งาน

PP-R ย่อมาจาก PPRPolypropylene Random Copolymer 

เป็นเม็ดพลาสติกโพลีโพรไพลีนที่มีการจัดเรียงตัวอย่างไม่เจาะจงทำให้ได้คุณสมบัติทางเคมีและกายภาพที่ดีขึ้นเหมาะสมสำหรับการใช้งานระบบท่อน้ำประปา ท่อน้ำร้อน ท่อน้ำเย็น และงานท่อประเภทอื่น