ท่อกัลวาไนซ์ 8 นิ้ว ราคาและขนาดจากร้านเฮียเชษฐ

เส้นผ่านศูนย์กลาง
ภายนอกท่อ (OD)
มาตรฐานน้ำหนัก/เส้นราคา (บาท/เส้น)
8″มอก23413,900

เช็กท่อกัลวาไนซ์ 8 นิ้วอัปเดตใหม่ทุกสัปดาห์

  • ท่อกัลวาไนซ์ 8 นิ้ว มาตรฐาน มอก

ท่อกัลวาไนซ์ 8 นิ้วเหมาะกับงานประเภทใด

สำหรับท่อกัลวาไนซ์ 8 นิ้วและท่อกัลวาไนซ์ 10 นิ้ว นั้นถือว่าเป็นขนาดที่ใหญ่ เหมาะกับงานโครงการใหญ่อย่างเช่นท่อน้ำในหมู่บ้าน ถนนเส้นรองเส้นหลักที่ต้องวางท่อน้ำ หรือโรงาน โรงเรียนต่าง ๆ จะไม่ใช่ท่อที่ใช้กันในครัวเรือน ซึ่งด้วยขนาดนี้ยังเหมาะที่จะใช้ท่อกัลวาไนซ์คาดแดงมากที่สุด เพราะหนาที่สุด แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิมในแบบที่เหมาะกับงานที่ต้องเจอแรงกระแทกเยอะ ๆ ดังนั้นเหล่าผู้รับเหมาห้ามพลาดการเลือกท่อกัลวาไนซ์ ขนาดเหล่านี้เพื่อทำให้งานของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

พบกับท่อกัลวาไนซ์ราคาดีที่สุดได้ที่เฮียเชษฐ

ใครที่ต้องการราคาของท่อกัลวาไนซ์ราคาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นขนาดไหนสามารถติดต่อเข้ามาที่เฮียเชษฐเพื่อขอส่วนลดเพิ่มเติมกันได้เลย เพราะที่นี่พร้อมขายสินค้าให้คุณในราคาโรงงาน คุณภาพแถวหน้า ยิ่งซื้อเยอะยิ่งมาพร้อมความคุ้มค่าอย่างแน่นอน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปติดต่อโรงงานต่าง ๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด เพราะที่นี่เราจัดทุกรายการสินค้ามาให้คุณได้เหมือนไปซื้อหน้าโรงงานเองทุกอย่าง แถมยังครบครันในทุกวัสดุอุปกรณ์การก่อสร้าง 

เฮียเชษฐ แหล่งรวมเหล็กกัลวาไนซ์ครบทุกแบบ ทุกขนาด และยังเป็นศูนย์รวมสินค้าสำหรับงานก่อสร้างแบบครบวงจร รับรองว่ามีสินค้าอีกหลากหลายรายการให้คุณได้เลือก โดดเด่นในเรื่องของเหล็กกล่องขนาดต่าง ๆ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบทั้งน้ำหนักของเหล็กกล่อง และราคาได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา

นอกจากนี้ที่ เฮียเชษฐยังยินดีให้คำปรึกษากับผู้รับเหมา เพื่อให้คุณได้รับเหล็กกัลวาไนซ์ในขนาดที่ต้องการ ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและค่าบริการของเฮียเชษฐได้ที่เบอร์: 02-092-2790 หรือทางไลน์แอด Line id : @hiachet (มีเครื่องหมาย@) เฮียเชษฐพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าอย่างเต็มที่

บริการจัดส่งทั่วประเทศ


บริการจัดส่งทั่วประเทศฟรี 
ดูแลการจัดส่งสินค้าทุกประเภทถึงหน้าไซส์งาน

ปรึกษา ส่งใบเสนอราคาฟรี

** สำหรับลูกค้าท่านใดที่ไม่ทราบว่า ต้องการใช้เหล็กกล่องขนาดใด? แบบไหน? สามารถโทรติดต่อหรือทักไลน์เข้ามาถามเฮียเชษฐโดยตรงได้ ทีมงานเฮียเชษฐพร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาฟรี!!

FAQ : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับราคา ท่อกัลวาไนซ์ 8 นิ้ว

Similar Posts