ตารางราคา ท่อกัลวาไนซ์ 6 นิ้ว อัปเดตล่าสุด 2023

ขนาดและราคา ท่อกัลวาไนซ์ 6 นิ้ว จากร้านเฮียเชษฐ

ประเภทเหล็กเส้นผ่าศูนย์กลาง
ภายนอกท่อ(OD)
ความหนามาตรฐานน้ำหนัก/เส้นจำนวน 
(เส้น/มัด)
ราคา 
(บาท/เส้น)
ท่อเหล็ก6″ x 2″2.3JIS38211,137.15
ท่อหล็กแบน6″ x 2″3.2JIS52211,556.10

เช็กราคา ท่อกัลวาไนซ์ 6 นิ้วอัปเดตใหม่ทุกสัปดาห์

  • ราคาท่อเหล็กแบน ขนาด 6″ x 2″ หนา 2.3 มาตรฐาน JIS
  • ราคาท่อเหล็กแบน ขนาด 6″ x 2″ หนา 3.2 มาตรฐาน JIS

ท่อกัลวาไนซ์เหมาะกับงานประเภทใด

สำหรับท่อกัลวาไนซ์ราคาต่าง ๆ นั้นมาพร้อมความเหมาะสมในเรื่องของการใช้งานที่ต้องการความทนทาน ทนต่อการกัดกร่อน พร้อมทั้งใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ซึ่งแบบไหนจะเหมาะกับงานอะไรก็ต้องดูกันที่ความหนาอีกปัจจัยหนึ่ง ยกตัวอย่างเช่นท่อกัลวาไนซ์คาดแดงนั้นเป็นแบบที่หนาที่สุด  จะเหมาะกับงานท่อน้ำ ท่อประปา ที่อยู่ในพื้นที่ที่ต้องเจอกับแรงกระแทกเยอะ ๆ เช่น ใต้ถนน เพราะสามารถรับแรงกระแทกได้ดี แต่ก็จะมาพร้อมราคาที่สูงกว่าแบบอื่น ๆ เป็นต้น

พบกับราคาท่อชุบกัลวาไนซ์ที่ดีที่สุดได้ที่เฮียเชษฐ

ถ้าตอนนี้คุณคือผู้รับเหมา หรือเจ้าของพื้นที่ที่อยากรู้ราคาวัสดุเพื่อประเมินและเปรียบเทียบความคุ้มค่า บอกเลยว่าที่เฮยเชษฐนั้นคือศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของไทย รวมเอาวัสดุอุปกรณ์ราคาโรงงาน คุณภาพแถวหน้า ครบทุกขนาด ทุกแบบมาให้คุณได้เลือกแบบจบ ครบ และเสร็จได้ในที่เดียว เรียกว่านอกจากจะได้ของถูกแล้วยังได้ของดี ประหยัดเวลา ไม่ต้องไปตามร้านต่าง ๆ ให้เสียเวลา มาซื้อที่เราพร้อมส่งทั่วประเทศ รออยู่เฉย ๆ วางแผนงาน ของถึงก็ลุยกันได้เลย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อตัดสินใจให้เฮียเชษฐช่วยทำงานก่อสร้าง

เฮียเชษฐ แหล่งรวมเหล็กกัลวาไนซ์ครบทุกแบบ ทุกขนาด และยังเป็นศูนย์รวมสินค้าสำหรับงานก่อสร้างแบบครบวงจร รับรองว่ามีสินค้าอีกหลากหลายรายการให้คุณได้เลือก โดดเด่นในเรื่องของเหล็กกล่องขนาดต่าง ๆ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบทั้งน้ำหนักของเหล็กกล่อง และราคาได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา

นอกจากนี้ที่ เฮียเชษฐยังยินดีให้คำปรึกษากับผู้รับเหมา เพื่อให้คุณได้รับเหล็กกัลวาไนซ์ในขนาดที่ต้องการ ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและค่าบริการของเฮียเชษฐได้ที่เบอร์: 02-092-2790 หรือทางไลน์แอด Line id : @hiachet (มีเครื่องหมาย@) เฮียเชษฐพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าอย่างเต็มที่

บริการจัดส่งทั่วประเทศ


บริการจัดส่งทั่วประเทศฟรี 
ดูแลการจัดส่งสินค้าทุกประเภทถึงหน้าไซส์งาน

ปรึกษา ส่งใบเสนอราคาฟรี

** สำหรับลูกค้าท่านใดที่ไม่ทราบว่า ต้องการใช้เหล็กกล่องขนาดใด? แบบไหน? สามารถโทรติดต่อหรือทักไลน์เข้ามาถามเฮียเชษฐโดยตรงได้ ทีมงานเฮียเชษฐพร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาฟรี!!

FAQ : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับท่อกัลวาไนซ์ 6 นิ้ว ราคา

บทความล่าสุด