“เฮียเชษฐ” ตัวแทนจำหน่ายท่อเหล็กร้อยสายไฟ Arrow ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงตามมาตรฐานสากล โดยบริษัท เจ.เอส.วี ฮาร์ดแวร์ จำกัด ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าวงการไฟฟ้าอุตสาหกรรมและก่อสร้าง ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยและคุณภาพ ด้วยการออกแบบและผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบการจัดการด้านคุณภาพ ISO 9001 นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นยังผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน UL, BS Standard, IEC Standard และมาตรฐานมอก. อีกด้วย

โดยท่อเหล็กร้อยสายไฟ Arrow ผ่านการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย โดยได้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Solid State Welders จึงมีความทนทานแข็งแรง ดัดโค้งง่าย นอกจากนี้ ยังผ่านการชุบสังกะสี ด้วยกระบวนการ Hot-Dip Galvanized ทั้งภายในและภายนอก จึงสามารถป้องกันสนิม ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี สามารถร้อยสายไฟได้ลื่นและง่าย ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานในวงการวัสดุก่อสร้างของเฮียเชษฐ จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับไปนั้นตอบโจทย์การใช้งานและมีราคาคุ้มค่าอย่างแน่นอน

เฮียเชษฐ ตัวแทนจำหน่ายสินค้าสำหรับก่อสร้าง อันดับหนึ่งในใจผู้รับเหมา

นอกจากท่อเหล็กร้อยสายไฟ Arrow แล้วเฮียเชษฐยังมีสต๊อกและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างชนิดอื่นๆ อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานโครงสร้างอาคารทั่วไป เช่น แผ่นพื้น กระเบื้องแกรนิตโต้ กระเบื้องยาง กระเบื้องมุงหลังคาทุกยี่ห้อ รวมไปถึงเครื่องมือช่างและสินค้าฮาร์ดแวร์ทุกประเภท งานตกแต่งด้านสถาปัตยกรรม ได้แก่ วงกบ ประตู ไม้บัว ไม้ผนัง ราวบันได ไม้คิ้ว ไม้ปูพื้น สี ท่อ PVC ที่ใช้ในงานระบบประปาต่างๆ และผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์ทุกชนิด นอกจากนี้ ทีมงานเฮียเชษฐยังพร้อมให้คำปรึกษา และไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าต่างๆ ให้ได้อย่างละเอียด หากสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร: 097-234-5734, 02-926-4488