ราคาเริ่มต้นที่ 150 บาทเท่านั้น!!

แต่งบ้านให้โดดเด่นด้วยสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์
ได้อย่างลงตัวกับกระเบื้อง SOSUCO

กระเบื้อง SOSUCO เป็นแบรนด์กระเบื้องสัญชาติไทย ที่อยู่มาอย่างยาวนาน เป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด เนื่องจากมีราคาถูกเกินคุ้ม เพราะกระเบื้อง SOSUCO เป็นกระเบื้องที่ผลิตในประเทศไทย และหลังจากที่ SCG ได้เข้าซื้อบริษัทโสสุโก้ จึงส่งเสริมในด้านการตลาดให้กระเบื้อง SOSUCO ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงได้มีการส่งออกไปขายในตลาดอาเซียนอีกด้วย

จุดเด่นของกระเบื้อง SOSUCO

– มีความน่าเชื่อถือ เพราะอยู่ภายใต้การบริหารของ SCG เป็นการการันตีคุณภาพของกระเบื้องได้เป็นอย่างดี
– กระเบื้อง SOSUCO มีราคาถูก (มากๆ) เพราะมีฐานการผลิตภายในประเทศ
– การจัดส่งกระเบื้องเป็นไปอย่างรวดเร็วและพื้นที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ใช้เวลาเพียงไม่กี่วัน
– น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย เพราะส่วนใหญ่จะเป็นกระเบื้องเซรามิก ซึ่งมีน้ำหนักเบากว่ากระเบื้องพอร์ซเลน

ความหลากหลายของกระเบื้อง SOSUCO

SOSUCO กระเบื้องเซรามิกที่มาพร้อมกับความแตกต่างและโดดเด่นที่ใครเห็นต่างก็สะดุดตา ด้วยกระบวนการการผลิตที่เน้นคุณภาพทั้งด้านรูปลักษณ์และลวดลายที่มีความหลากหลายอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีกระเบื้องหลายแบบให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องบุผนัง กระเบื้องตกแต่ง กระเบื้องเจียรขอบ กระเบื้องตัดขอบ กระเบื้องปูห้องนอน กระเบื้องปูห้องนั่งเล่น กระเบื้องปูห้องครัว กระเบื้องปูห้องน้ำ กระเบื้องปูภายนอก ปูลานจอดรถ กระเบื้องลายอิฐ กระเบื้องลายดอกไม้ กระเบื้องลายหิน กระเบื้องลายหินอ่อน กระเบื้องลายกราฟิก กระเบื้องลายการ์ตูน กระเบื้องลายสัตว์ กระเบื้องลายไม้ กระเบื้องสีเรียบ กระเบื้องโมเสค เป็นต้น

ลวดลายของกระเบื้อง SOSUCO

สำหรับลายของกระเบื้องที่เป็นที่นิยมนั้นมักจะเป็นกระเบื้องลายธรรมชาติ กระเบื้องลายไม้ SOSUCO รวมไปถึงกระเบื้องที่มีผิวสัมผัสที่แตกต่างอย่างกระเบื้องหน้าหยาบ ที่มักจะนิยมใช้ปูพื้นห้องน้ำเพราะกระเบื้องหน้าหยาบของ SOSUCO นั้นกันลื่นได้อย่างดี และที่สำคัญ SOSUCO นั้นมีหลายขนาดให้เลือก และสามารถปูพื้นได้ทั้งบริเวณภายในและภายนอกอาคาร รวมไปถึงมีความคงทน แข็งแรง ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ดูดซับฝุ่น และไม่ติดไฟอีกด้วย

กระเบื้อง SOSUCO กับการตกแต่งบ้าน

กระเบื้อง SOSUCO จะเน้นความหลากหลายให้กับผู้ใช้ได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องพื้นหรือกระเบื้องผนังก็ตาม และมีการจัดหมวดหมู่เอาไว้ให้ง่ายต่อการเลือกใช้และไม่ซับซ้อน และยังมาพร้อมกับคุณภาพในราคาสุดคุ้มอีกด้วย ถ้าใครเป็นมือใหม่ในการจัดตกแต่งบ้าน คงต้องบอกว่า SOSUCO นั้นก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

เฮียเชษฐ จัดจำหน่ายกระเบื้อง SOSUCO จาก SCG

เฮียเชษฐ ศูนย์รวมสินค้าสำหรับการก่อสร้าง ตกแต่งบ้าน และรวมกระเบื้องที่น่าสนใจเอาไว้ที่เดียวกัน โดยเฉพาะกระเบื้อง SOSUCO และกระเบื้องประเภทต่างๆ พร้อมให้คุณมาเลือกซื้อได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องผนังหรือกระเบื้องสำหรับปูพื้นในราคาประหยัดและได้คุณภาพมาตรฐานระดับสากล เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ดีที่สุดจากเราไป หากมีข้อสงสัยหรือข้อสอบถาม สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์: 097-234-5734 หรือทางไลน์แอด Line id : @hiachet (มีเครื่องหมาย@) เฮียเชษฐพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าอย่างเต็มที่

Sosuco (727 downloads)
Scroll to Top